Công ty thiết kế nội thất uy tín tại Tp Hồ Chí Minh – Hồng Hà Decor

Công ty thiết kế nội thất

Bạn đang tìm một công ty uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cho không gian của mình. Tuy nhiên không biết tìm ở đâu, như thế nào? Hãy tham khảo ngay đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín như Hồng Hà Decor. Dưới đây là quy trình làm việc cùng những hạng mục cơ bản chúng tôi đã thi công. Bạn có thể tham khảo ngay sau đây nhé.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất từ công ty Hồng Hà Decor

Trao đổi và thiết kế tổng thể, trọn gói cho mọi không gian

Bước đầu Hồng Hà Decor nhận được yêu cầu thiết kế từ khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi để hiểu rõ yêu cầu, phong cách và mong muốn của bạn. Tiến hành và phân tích kỹ lưỡng không gian để tạo ra một bản đề xuất phù hợp. Dựa trên thông tin thu thập, chúng tôi sẽ lập kế hoạch thiết kế chi tiết. Bao gồm bố trí, màu sắc, vật liệu và thiết kế tổng thể.

Công ty thiết kế nội thất
Công ty thiết kế nội thất

Chúng tôi sẽ cùng bạn lựa chọn các sản phẩm nội thất như nệm, ghế, bàn,… Dựa trên thiết kế đã thống nhất cùng chất liệu phù hợp. Nếu cần, chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất tùy chỉnh để đảm bảo phù hợp với không gian và phong cách của bạn. Tất cả sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng một cách cẩn thận trước khi được lắp đặt hoặc giao đến bạn.

Thi công và hoàn thiện nội thất

Công ty thiết kế và thi công nội thất chúng tôi sẽ chuẩn bị các tài liệu, vật liệu và nhân lực cần thiết để bắt đầu. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ thực hiện việc lắp đặt, sơn,… Thi công các yếu tố nội thất theo kế hoạch đã thống nhất. Sau khi hoàn thành việc thi công, chúng tôi sẽ thực hiện việc làm sạch, kiểm tra lại và hoàn thiện mọi chi tiết để đảm bảo sự hoàn hảo cho không gian nội thất.

Chúng tôi sẽ thực hiện cuộc kiểm tra cuối cùng để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ đều hoàn thiện và đáp ứng mong đợi của bạn. Sau khi kiểm tra và xác nhận sự hài lòng từ phía bạn, chúng tôi sẽ bàn giao dự án và cung cấp mọi tài liệu và thông tin liên quan.

Những hạng mục Hồng Hà Decor đã thi công tại Tp Hồ Chí Minh

Thi công nội thất cho căn hộ chung cư lớn nhỏ

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Hồng Hà Decor đã thực hiện rất nhiều dự án. Chúng tôi tự tin có thể tối ưu hóa không gian sống nhà bạn. Tạo môi trường thoải mái, tiện nghi cho các căn hộ chung cư. Đảm bảo về mặt thẩm mỹ và thân thiện với người dùng, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên nhất có thể.

Công ty thiết kế nội thất
Công ty thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất trọn gói cho nhà phố và biệt thự

Đối với các công trình nhà phố và biệt thự có điểm đặc biệt hơn. Mỗi dự án đều được chúng tôi trao đổi cụ thể cùng với chủ nhà để tạo không gian thân quen nhất. Không gian rộng hay hẹp đều sẽ có những bản thiết kế phù hợp và mang tính cách của chủ nhà. Tạo nên thiết kế nội thất cho nhà phố tinh thế nhất trong lòng thành phố. Bạn sẽ có không gian như ý, có thể giới thiệu cho bạn bè cùng trải nghiệm.

Hạng mục thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho công ty

Hạng mục thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho các công ty có rất nhiều phong cách khác nhau. Chúng tôi nhận các dự án từ cơ bản đến đặc biệt. Cũng giống với thiết kế nhà ở, nội thất cho văn phòng cũng phụ thuộc vào phong cách và tính chất làm việc. Một số công ty chỉ cần nội thất cơ bản. Nhưng số khác lại có một màu sắc riêng để khẳng định bản thân mình. Hay tạo ấn tượng sâu sắc cho đối tác từ cách làm việc tới không gian. Và đặc biệt là kích thích khả năng làm việc và sự sáng tạo cho nhân viên của họ.

Thiết kế cho các cửa hàng và showroom

Kiểu nội thất có vẻ đơn gian nhưng cần rất nhiều tâm huyết từ các công ty thiết kế. Đó chính là thiết kế cho các cửa hàng và showroom. Mỗi cửa hàng hay showroom đều hướng tới khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Từ từng cái nhìn đến hướng đi của khách hàng hay dòng chảy mua hàng của họ. Kết hợp các thiết kế cùng bài trí để thu hút và hướng khách hàng vào những sản phẩm chủ đạo. Đồng thời tạo dấu ấn sâu đậm cho thương hiệu trong lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *